กระดานถาม-ตอบ

      รายการเกษตรผู้จัดการมัน ส่งเสริมพัฒนาการเพิ่มผลผลิต เทคนิคการปลูกมันสำปะหลัง เกษตรอินทรีย์ อย่างมีระบบด้วยระบบผู้จัดการมัน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ พัฒนาอาชีพการทำการเกษ­ตร เพิ่มศักยภาพของพี่น้อง เพิ่มมูลค่ามันสำปะหลัง พี่­น้องเกษตรกรเราจะได้มีทางเลือกในการทำการเกษตรมากขึ้น ทีมงานผู้จัดการมันจึงได้จุดเทียนแห่งแนวคิดในการทำการเกษตร ทำเ­กษตรพรีเมี่ยม เริ่มตั้งแต่ "ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ” ไม่มีใครกำหนดชีวิตของเกษตรกรให้มีแต่ความยากจนและความลำบาก ดังนั้นเราจึงต้องเปลี่ยนแนวคิดคนทำเกษตร ผู้ที่ทำงานหนักกว่าคนทั้งหลาย และเป็นผู้สร้างอาหารเลี้ยงดูผู้คนแต่ผลตอบแทนคือ “หนี้ก้อนโต”

     วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะปลดแอกกันเสียทีพี่น้องถ้าพี่น้องเปลี่ยนแปลงแนวคิด "เชื่อว่าสำเร็จแน่ ใครเปลี่ยนแนวคิดก่อนก็รอดก่อน ใครเปลี่ยนแนวคิดก่อนก็เป็นไทยก่อน” เราจะอยู่เคียงข้างพี่น้องเกษตรกร สู้ไปด้วยกัน โทร. 081 972 5012 (ผู้จัดการมัน) หรือ 055-763138 เว็บไซต์ www.ผู้จัดการมัน.com The team Phujatkanmun cassava . YouTube Channel Phujatkanmun Cassava. www.phujatkanmun.com

ไม่พบห้องสนทนา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้