ผู้จัดการมันแคมเปญพิเศษ 2017

ผู้จัดการมันจัดกิจกรรมแคมเปญพิเศษให้กับพี่น้องเกษตรกร พี่น้องสมาชิกผู้จัดการมัน ที่ใช้สินค้าผู้จัดการมัน ในปี 2017 ติดตามรายละเอียดแคมเปญพิเศษจากผู้จัดการมัน จากกิจกรรม Promotions ด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ข่าวดี!! โครงการ #มันปลดหนี้ "ตั้งสติ ยอมรับความจริง ยิ้มสู้กับมัน ต่อลมหายใจ สู้ไปด้วยกัน!!" #ระบบผู้จัดการมันแบ่งจ่าย สนับสนุนโครงการ โดย “บริษัท ผู้จัดการมัน จำกัด” เพื่อพี่น้องเกษตรกรไทย พี่น้องปลูกมันสำปะหลัง และพี่น้องปลูกอ้อย

กิจกรรมแคมเปญ “มันปลดหนี้” ด้วย ระบบผู้จัดการมัน 2017 "จัดขึ้นเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 – เมษายน 2561  เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดให้กับพี่น้องชาวไร่มันสำปะหลัง พี่น้องสมาชิกผู้จัดการมัน ที่ปลูกมันสำปะหลัง ระบบผู้จัดการมัน ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม #มันปลดหนี้ระบบผู้จัดการมัน2017 ให้มีคุณภาพเพิ่มผลผลิต  ทำมันสำปะหลังอย่างไรไม่ให้ขาดทุน ทำมันสำปะหลังอย่างไรไม่ให้เป็นหนี้  และทำมันสำปะหลังอย่างไรให้ลดต้นทุนอย่างแท้จริง” วันนี้พี่น้องสามารถศึกษาเรียนรู้ด้วยกันกับผู้จัดการมัน การจัดกิจกรรมแคมเปญนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไร่มันสำปะหลัง และพี่น้องสมาชิกผู้จัดการมัน เป็นกำลังใจให้พี่น้องฝ่าวิกฤติภาวะเศรษฐกิจทางด้านการปลูกมันสำปะหลัง ปลูกมันสำปะหลังอย่างมี "เป้าหมาย" ไปด้วยกันในวันนี้

จัดขึ้นเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 – ธันวาคม 2561  เป็นกิจกรรม  “สร้างรอยยิ้ม และเป็นกำลังใจ” เป็นกิจกรรมที่มอบให้กับพี่น้องเกษตรกร พี่น้องชาวไร่มันสำปะหลัง พี่น้องสมาชิกผู้จัดการมัน  กับการทำอาชีพเกษตรกร ให้มี “การทำเกษตรอย่างมีเป้าหมาย ทำการเกษตรอย่างมีระบบ ทำเกษตรให้ประสบกับความสำเร็จ  พัฒนาอาชีพเกษตรของตนเอง  การลงทุนทำเกษตรอย่างมีเป้าหมาย มองเห็นรายได้ มองเห็นตลาดสินค้าในอนาคต กับการปลูกมันสำปะหลัง และการทำการเกษตรในปัจจุบัน ผู้จัดการมันต้องการอยากเห็นรอยยิ้มของพี่น้องคนไทย พี่น้องเกษตรกรไทย และอยากให้พี่น้องมีความสุข “ความสุขอยู่ในไร่” ภูมิใจในอาชีพ “เกษตรกร” เพื่อจะได้ช่วยกันพัฒนาการเกษตรบ้านเรา ประเทศไทยของเรา ให้เจริญก้าวหน้า และปลอดภัยทั้งผู้ผลิต ผู้จำหน่าย จนถึงผู้บริโภค

กิจกรรมการออกบูธแสดงสินค้าผู้จัดการมัน แคมเปญ “คืนกำไรให้ลูกค้า” พร้อมให้ความรู้การปลูกมันสำปะหลังอย่างมีระบบ ให้มีคุณภาพและเพิ่มผลผลิต สำหรับพี่น้องที่ใช้สินค้าผู้จัดการมัน

ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้า ทั้งชุดมันสำปะหลัง หรือชุดอ้อย และชุดสมาชิกผู้จัดการมันได้รับฟรี!! ทันที ของที่ระลึก จากผู้จัดการมัน "เสื้อยืดผู้จัดการมัน"  จำนวน 1 ตัว

กิจกรรมแคมเปญร่วมสนุก และลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลกับแคมเปญ “เป้าหมายวันนี้ เพื่อสิ่งดี ๆ ในปี 2560” กับ ระบบผู้จัดการมัน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 28 มกราคม 2560 เป็นกิจกรรมร่วมสนุกจากผู้จัดการมัน เพื่อมอบให้เป็นของขวัญ และเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องเกษตรกร พี่น้องชาวไร่มันสำปะหลัง พี่น้องสมาชิกผู้จัดการมัน ต้อนรับปีใหม่ และสวัสดีปีใหม่พี่น้อง กับเป้าหมายวันนี้ กับอาชีพเกษตรกร และการลงมือทำในอาชีพนี้เพื่อสิ่งดี ๆ ในปี 2560

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้